Thành uỷ Uông Bí: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

14/10/2019 18:28

Ngày 14/10, Thành ủy Uông Bí tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

3 đồng chí được điều động, bổ nhiệm nhiệm vụ mới nhận hoa chúc mừng của Thành ủy Uông Bí.

Theo đó, Thành ủy Uông Bí điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố giữ chức Thủ trưởng cơ quan Kiểm tra - Thanh tra thành phố; đồng chí Hoàng Quốc Trung, Chánh Văn phòng Thành ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; đồng chí Mạc Xuân Tú, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Phương Đông giữ chức vụ Chánh Văn phòng Thành uỷ.

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới khẳng định không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng quản lý, chủ động, sáng tạo, phát huy đoàn kết, nhất trí trong tập thể cơ quan, đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lê Minh Quang (Ban Tuyên giáo Thành ủy Uông Bí)

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?